เลสเตอร์พร้อมปล่อย แม็คไกวร์ซัมเมอร์นี้ ทำตามสัญญา!

เลสเตอร์พร้อมปล่อย เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ ตีข่าว เลสเตอร์ พร้อมขาย แฮร์รี่ แม็คแกว่งไกวร์ ปราการหลังคนสำคัญในตอนซัมเมอร์นี้ เพื่อเป็นการรักษากติกาตามที่

คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตสมัยผู้ครอบครองกรุ๊ป เคยลั่นวาจาเอาไว้ เพียงจำเป็นต้องได้ค่าแรงงานตามที่กรุ๊ปอยากได้ด้วย

เลสเตอร์ สิตี้ สโมสรอดทนที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมที่จะปล่อย แฮร์รี่ แม็คแกว่งไกวร์ แผงหลังคนเก่งออกมาจากกรุ๊ปในตอนซัมเมอร์นี้ จากที่คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา

อดีตสมัยผู้ครอบครองกรุ๊ปเคยให้คำปฏิญาณกับเขาเอาไว้ ตามรายงานของ เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อเลื่องลือของเมืองผู้ดี

แม็คแกว่งไกวร์ แปลงเป็นจุดหมายปลายทางการเสริมกองทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายหลังที่ทั้งสองกรุ๊ปกำลังมุ่งหมายเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่ากันว่า “หมาจิ้งจอก” ตั้งค่าหัวของเขาเอาไว้ที่ 90 ล้านปอนด์ (ราว 3,690 ล้านบาท)

ที่จริง แม็คแกว่งไกวร์ ทำผลงานได้สะดุดตาตั้งแต่ฤดู 2017-18 แล้ว ซึ่งเขาก็แปลงเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการย้ายกรุ๊ปตั้งแต่ขณะนั้น แม้กระนั้นคุณ วิชัย เชื้อเชิญให้แนวรับกรุ๊ปชาติอังกฤษอยู่กับกรุ๊ปต่อ

พร้อมให้คำมั่นว่าจะยินยอมให้เขาย้ายกรุ๊ปในตอนซัมเมอร์ ปี 2019 ถ้าหากว่าได้ค่าจ้างจากที่กรุ๊ปกำหนดเอาไว้ ซึ่งปราการหลังวัย 26 ปีก็รับข้อกำหนดนั้น UFA600

จากเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ทำให้คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายของคุณวิชัย บอกกับ แม็คไกวร์ รวมทั้งคณะทำงานของเขาว่า เลสเตอร์ จะรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้เอาไว้แน่นอน

แม้ว่าใจจริงแล้วพวกเขาต้องการที่จะให้เจ้าตัวอยู่กับกรุ๊ปต่อไปก็ตาม ซึ่งในเวลานี้กรุ๊ปที่สบโอกาสได้เขาไปร่วมกลุ่มเยอะที่สุดเป็น แมนฯ ยูไนเต็ด เนื่องจากว่า “อสูรแดง” พร้อมที่จะจ่ายเงินให้จากที่

เลสเตอร์ ต้องการ ตรงกันข้ามกับ แมนฯ ซิตี้ ที่ไม่ต้องการเสียเงินเกิน 80 ล้านปอนด์ (คร่าวๆ 3,280 ล้านบาท) เพื่อเป็นเงินเดือนของ แม็คแกว่งร์ เพียงคนเดียว


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

จับตาไว้ให้ดี บุนเดสลีกาซีซั่นนี้สูสีที่สุดในประวัติศาสตร์

โฮเซ่มูรินโญ่ผมไม่เห็นแก่ตัว เมื่ออินเตอร์มิลานชนะ