โฮเซ่มูรินโญ่ผมไม่เห็นแก่ตัว เมื่ออินเตอร์มิลานชนะ

สิบปีนับตั้งแต่ Jose Mourinho บอกทางอินเตอร์ไม่ลานถึงชัยของแชมเปี้ยนส์ลีกเขาบอก Sky Italy ว่าเขาไม่เคยรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของเขา

Jose Mourinho พูดว่าจิตใจของเขาเน้นย้ำไปที่ “นำความสุขมาสู่ผู้อื่น” เมื่อเขานำอินเตอร์ไม่ลานไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2010 UFA098

ในกรุงมาดริดช่วงวันที่ 22 พฤษภาคม 2010 อินเตอร์ไม่ลานเอาชนะบาเยิร์นมิวนิค 2-0 เพื่อทำเสียงแหลม แล้วก็เซเรียอาและจากนั้นก็โคปเหวี่ยงอิตาเลีย แล้วก็กลายเป็นผู้จัดการคนที่ห้าในประวัติศาสตร์เท่านั้นที่จะชนะการประลองสัมพันธ์ชั้นสูงสุดของยุโรป

สำหรับการเก็บรวบรวมเครื่องเงินสองชิ้นในฤดูกาลนั้นคนฝึกชาวประเทศโปรตุเกสกล่าวว่าปัจจัยสำหรับในการตีบาเยิร์นเป็นการที่เขามุ่งความชอบใจไปที่จุดหลักของผู้เล่นของเขาไม่ใช่เพื่อตัวเขาเอง

“ในหนสุดท้ายกับบาเยิร์นมิวนิคไม่เคยมีตอนเดียวเมื่อฉันคิดเกี่ยวกับตัวเอง” มูรินโญ่ในตอนนี้ผู้จัดการท็อตแนมแจ้งข่าวสกายสปอร์ต

“ฉันไม่เคยมีความคิดว่า ‘แม้เราชนะฉันจะได้รับในแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งลำดับที่สองของฉัน’ ฉันไม่รู้จักสึกว่า ‘ถ้าหากเรายกถ้วยฉันจะชนะผู้จัดการ FIFA ที่ปี” ฉันไม่เคยคิดเกี่ยวกับตัวเอง หัวใจของฉันสนใจกับการนำความสนุกสนานมาให้ผู้อื่นเสมอ

“ สำหรับฉันมันเป็นทั้งมวลที่เกี่ยวกับความหมายที่ถ้วยมีสำหรับประธาน Massimo Moratti สำหรับกัปตันกรุ๊ปและจากนั้นก็ตำนาน Javier Zanetti สำหรับผู้เล่นทุกคนสำหรับแฟนๆสำหรับฉันมันเป็นทั้งนั้นที่เกี่ยวกับการมองมองไม่เห็นแก่เฒ่าฉันไม่สามารถเห็นแก่ตัว


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เลสเตอร์พร้อมปล่อย แม็คไกวร์ซัมเมอร์นี้ ทำตามสัญญา!

จับตาไว้ให้ดี บุนเดสลีกาซีซั่นนี้สูสีที่สุดในประวัติศาสตร์